sua tu lanh quan 11

Cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát dễ dàng nhất

Nhiều gia khi thấy tủ lạnh không lạnh ngăn mát thì nghĩ đây là hỏng hóc khá nghiêm trọng. Nhưng thật ra, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi thợ đến sửa. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 11 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát hiệu quả.

Xem thêm: Cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm hiệu quả tại nhà

Cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát dễ dàng nhất

1) Nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được.

Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas)

Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế.

Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.

2) Cam kết của Trung tâm sửa tủ lạnh Quận 11

Giảm 15-35 % cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Giá cả phải chăng nhất Tp. Hồ Chí Minh

Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời

Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong nghành đảm nhận

Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty chính hãng nước ngoài.

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Sau khi sửa tủ lạnh xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Để thuận tiện hơn trong việc sửa tủ lạnh và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, Trung tâm sửa tủ lạnh quận 11 mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, trường hợp tủ lạnh của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 11 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012