sua tu lanh quan 11

Cách sửa tủ lạnh Sanyo không chạy đơn giản tại nhà

Khi tủ lạnh Sanyo gia đình bạn gặp phải sự cố không chạy cần phải nhanh chóng khắc phục nếu để kéo dài tủ lạnh có thể bị hỏng nặng thêm và lúc này chi phí sửa cao hơn. Đồng thời làm mất nhiều thời gian của bạn cho việc đi chợ hằng ngày và thức ăn không được bảo quản. Vậy nguyên nhân và cách sửa như thế nào. Bài viết sau đây được các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận 11 sẽ đưa ra lý do và cách xử lý tuyệt vời nhất cho sự cố không chạy trên tủ lạnh Sanyo.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-53

Block nén gặp vấn đề khiến tủ lạnh Sanyo không chạy

+ Dấu hiệu hư hỏng

Block làm việc nóng hơn bình thường.

Dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức.

Dàn nóng đóng ngắt liên tục.

Tủ lạnh có tiếng kêu rất to, chạy ồn, nhiệt độ không ổn định.

+ Quy trình thay block

Chọn block có công suất phù hợp với thiết bị cần thay, tuyệt đối không sử dụng block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn máy.

Kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp ráp vào máy.

Cân cáp, kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra dòng điện để đảm bảo an toàn.

Khi Block tủ lạnh bỉ hỏng bạn hãy gọi thợ sửa chữa tủ lạnh uy tín đến giúp bạn, chúng tôi sẽ nêu ra quy trình cũng như dấu hiệu tủ lạnh hỏng block để bạn hiểu được những dấu hiệu chứ lỗi này bạn không thể tự sửa tủ lạnh được.

Quạt gió tủ lạnh Sanyo không chạy

+ Tủ lạnh không chạy nguyên nhân do quạt gió không chạy khiến cho các hệ thống khác hoạt đông kém mà rõ nhất là tủ lạnh không làm được đá

Cách Thay quạt gió tủ lạnh

Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.

Bước 2: Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta ).

Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.

Bước 4: Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.

Liên hệ sửa tủ lạnh Sanyo không chạy chuyên nghiệp

+ Nếu tủ lạnh Sanyo quý khách gặp sự cố không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng tại nhà. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội nghũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua điện thoại kể cả thứ 7, chủ nhất trong tuần. Đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012