sua tu lanh quan 11

Vì Sao Tủ Lạnh Sanyo Không Sáng Đèn Và Cách Sửa

Tủ lạnh Sanyo đang chạy bình thường bỗng nhiên đèn không sáng mặc dù bạn kiểm tra và thử mãi nhưng đèn vẫn không lên. Mặt khác tủ lạnh Sanyo không sáng đèn kèm theo hiện tượng chảy nước hoặc rò rĩ nước ra sàn nhà. Tình trạng này khiến bạn rất khó chịu vì mỗi lần lấy thực phẩm đều trong bóng tối. Vậy nguyên nhân vì sao và cách xử lý như thế nào. Kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận 11 chia sẽ qua bài viết sau đây. Mời các bạn tìm hiểu để có thể tự khắc phục cho sự cố không sáng đèn trên tủ lạnh Sanyo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-10

Tủ lạnh Sanyo không sáng đèn do nguyên nhân sau

+ Đối với những loại tủ lạnh đời mới hiện nay không bị đóng tuyết thì khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dùng một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

+ Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

+ Mở cửa tủ lạnh thấy đèn không sáng mà máy vẫn chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

+ Nguyên nhân đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

Hướng dẫn cách thay bóng đèn tủ lạnh Sanyo

+ Để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng và mua đúng loại hoặc mua loại có kích thướng tương tự.

+ Việc thay bóng đèn cho tủ lạnh không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được. Bóng đèn trong tủ lạnh thường sẽ là bóng đèn đui xoáy nên bạn có thể dễ dàng tháo bóng ra bằng cách xoáy bóng đèn vài vòng.

tu-lanh-2

+ Giá bóng đèn tủ lạnh hiện nay giao động khoảng 10.000 đến 15.000 được bán tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ với các đơn vị sửa tủ lạnh gần nhà.

Liên hệ sửa tủ lạnh Sanyo không sáng đèn

+ Nếu tủ lạnh Sanyo gia đình bạn xảy ra sự cố vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật hướng dẫn và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Đội nghũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh sẽ mang lại nhưng chính sách cũng như dịch vụ ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012