sua tu lanh quan 11

Tại sao tủ lạnh Electrolux không lạnh

Từ lâu tủ lạnh mang thương hiệu Electrolux được người sử dụng biết đến rộng rãi. Bởi nó đa dạng về cả hình dáng và chức năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, tủ không lạnh hoặc hơi lạnh thoát ra ngoài làm mau hư các thực phẩm bảo quản trong tủ. Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh không lạnh. Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận 11 xin hướng dẫn quý khách một vài nguyên nhân và cách xử lý qua bài viết sau đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-25

Nguyên nhân tủ lạnh Electrolux không lạnh

+ Tủ không được đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại.

+ Tủ lạnh bị non gas hoặc hết gas, lúc này cần liên hệ để bơm gas.

+ Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ• Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1.

+ Nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas.

+ Để quá nhiều thực phẩm, để đồ ăn nóng.

Cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không lạnh

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không.

+ Công tắc cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắc có bị thụt vô trong hay bị hỏng không.

+ Một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không.

+ Trong trường hợp quý khách tham khảo qua bài viết trên mà vẫn không khắc phục được cho chiếc tủ của mình vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012