sua tu lanh quan 11

Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Tủ lạnh là vật dụng có mặt ở hầu hết mọi gia đình, từ nông thôn cho đến thành thị. Nhưng dù cho sản phẩm có đắt tiền đến mấy thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra các hỏng hóc không mong muốn. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lanh quận 11 sẽ bật mí cho bạn các thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị thủng ngăn đá tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Làm sao để khắc phục tủ lạnh không đóng được cửa?

Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị thủng ngăn đá

1) Nguyên nhân tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh.

Muốn sửa thì phải dùng hàn nhôm (cooling coil làm bằng nhôm để không bị rĩ sét) hàn lại lỗ thủng, sau đó nạp lại freon (gaz) sẽ hoạt động trở lại.

Một số người tiêu dùng thường dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh. Bạn đã vô tình “đâm chết” ống dẫn freon rồi (cooling coil). Chất freon (gaz)đã thoát hết ra ngoài, tủ lạnh của bạn sẽ không còn lạnh nữa, nên tắt tủ lạnh đừng để máy chạy nữa sẽ hư đến bộ phận nén freon (gaz compressor)

Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

2) Liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Quận 11

Sau khi tìm hiểu xong những nguyên nhân và cách khắc phục mà bạn vẫn không cải thiện được chiếc máy của mình, vui lòng gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để các nhân viên kĩ thuật chuyên sửa tủ lạnh quận 11 xuống hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa. Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo khách hàng hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Là công ty đứng đầu về thị trường điện lạnh. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do đó thu hút rất nhiều khách hàng tin cậy và gắn bó lâu dái với công ty.

Khi tủ lạnh của bạn gặp phải tình trạng gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 11 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012