sua tu lanh quan 11

Cách sửa tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên

tu-lanh-9

Tình trạng tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên khiến bạn lo lắng, suy nghĩ không biết có bị sao không. Tại sao khi chạy hai bên tủ lạnh Sanyo nóng lên, cách xử lý ra sao. Các bạn không cần lo lắng quá đã có dịch vụ chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh Quận 11 sẽ giúp các bạn khắc phục một cách nhanh chóng. Nhưng trước khi gọi dịch vụ hay thợ sửa quý bạn đọc cũng nên tham khảo qua một vài thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên tủ lạnh Sanyo của mình. Biết đâu qua bài viết chúng ta có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần nhờ tới thợ. Và tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách, bạn đọc gần xa khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh.

Tại sao tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên

+ Nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

Cách xử lý hiện tượng tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

+ Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác.

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Liên hệ sửa tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên hiệu quả

+ Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012