sua tu lanh quan 11

Xử lí tủ lạnh bị nóng hai bên hông cực nhanh có thể bạn chưa biết

Bạn không nên quá lo lắng, tủ lạnh bị nóng hai bên hông là chuyện bình thường. Vì khi bạn mới mua tủ lạnh về thì máy móc cần nhiệt lượng lớn để khởi động, hay trong quá trình sử dụng bạn chứa quá nhiều thức phẩm làm tủ phải hoạt động hết công suất nên gây ra tình trạng nóng vỏ. Nhưng nếu tủ lạnh nhà bạn quá nóng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia sửa tủ lạnh quận 11 nhé!

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh kém lạnh không phải ai cũng biết

Xử lí tủ lạnh bị nóng hai bên hông cực nhanh có thể bạn chưa biết

1) Giải thích hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên

Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn

Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

2) Bạn cần lưu ý một số điều sau:

Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh sát vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

3) Địa điểm sửa tủ lạnh uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 11 đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 11 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012