sua tu lanh quan 11

Tủ lạnh mới mua bị nóng hai bên nguyên nhân do đâu

Tủ lạnh mới mua về đang trong tình trạng hoạt động bổng nhiên bị nóng lên hai bên. Khiến người sử dụng lo lắng không biết thiết bị của mình bị lỗi gì đây. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận 11 về ” Tủ lạnh mới bị nóng hai bên nguyên nhân do đâu”. Qua bài viết này quý khách có thể biết được chính xác nguyên nhân và không cần mất thời gian gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-23

Một số gợi ý khắc phục hiện tượng nóng hai bên của tủ lạnh

+ Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Lý do chính làm tủ lạnh bị nóng lên hai bên

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 11

+ Khi tủ lạnh quý khách có vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty chúng tôi để được các nhân viên kỷ thuật hướng dẫn tận tình và tới nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

+ Làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012